นักศึกษา มทส. รางวัลรางวัลศรีปีบทองและรางวัลปีบทองประจำปีการศึกษา 2566 เข้ารับมอบโล่เกียรติยศ จาก รศ. ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) โดย คณะกรรมการคัดเลือกสรรหาและกลั่นกรองผู้สมควรได้รับรางวัลศรีปีบทองและรางวัลปีบทอง นำนักศึกษาผู้ได้รับรางวัลประจำปีการศึกษา 2566  เข้ารับมอบโล่เกียรติยศรางวัลศรีปีบทองและรางวัลปีบทอง จาก รศ. ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร เมื่อวันที่ 25 เมษายน 2567 โดยมี

รายชื่อนักศึกษาที่ได้รับรางวัล ดังนี้

“รางวัลศรีปีบทอง” เป็นผู้มีผลงานด้านวิชาการ การจัดการและการทำงาน ศิลปวัฒนธรรมไทย อนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม คุณธรรมจริยธรรมและจิตสาธารณะ มีสุขภาพแข็งแรงและมีความประพฤติเรียบร้อย ผู้ได้รับรางวัล ได้แก่ นางสาวรินรดา เจตน์นอก สาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม

รางวัลปีบทอง

1. รางวัลปีบทองด้านวิชาการ ได้แก่ นางสาวรมิตา โคกขุนทด สาขาวิชาวิศวกรรมเคมี สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์

2. รางวัลปีบทองด้านภูมิปัญญาและศิลปวัฒนธรรม ได้แก่ นายภูบดี รัดเสนสี สาขาวิชาวิศวกรรมโยธา สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ (ออกสหกิจศึกษา จึงไม่ได้เข้าร่วมพิธี)

3. รางวัลปีบทองด้านนวัตกรรมเพื่อสังคม ได้แก่ นางสาวอังคณา กุมรัมย์ สาขาวิชานิเทศศาสตร์ดิจิทัล สำนักวิชาศาสตร์และศิลป์ดิจิทัล

4. รางวัลปีบทองด้านกีฬาและสุขภาพ ได้แก่ นายธนบัตร โพธิ์ทอง สาขาวิชาวิศวกรรมอากาศยาน สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ (ออกสหกิจศึกษา จึงไม่ได้เข้าร่วมพิธี)

5. รางวัลปีบทองด้านอนุรักษ์ทรัพยากรและสิ่งแวดล้อม ได้แก่ นางสาวเพ็ญพิชา ตรีเกษม สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร

6. รางวัลปีบทองด้านคุณธรรม จริยธรรม และจิตสาธารณะ มีผู้ผ่านการพิจารณา จำนวน 2 คน ได้แก่

6.1 นายนัทธพงศ์ ศรีมงคล สาขาวิชาเทคโนโลยีการผลิตพืช สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร

6.2 นางสาวพิยดา พุทธิพันธ์ สาขาวิชาอาชีวอนามัยและความปลอดภัย สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์

ขอแสดงความยินดีกับผู้ได้รับรางวัลทุกท่าน และหากนักศึกษาสนใจเข้ารับการสัมภาษณ์เพื่อรับรางวัลศรีปีบทองและรางวัลปีบทอง ประจำปีการสึกษา 2567
สามารถติดตามประกาศได้ที่ Facebook : งานพัฒนานักศึกษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี   https://www.facebook.com/StudentDevSUT