มทส. - สกอ. ลงนามความร่วมมือทางวิชาการเพื่อการสนับสนุนและพัฒนาเครือข่ายสารสนเทศเพื่อการศึกษาและวิจัย

เมื่อวันพฤหัสบดี ที่ 21 ธันวาคม 2560 ผศ. ดร. บุญชัย วิจิตรเสถียร รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์ แผน และงบประมาณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ร่วมลงนามในบันทึกข้อตกลงความร่วมมือทางวิชาการเพื่อการสนับสนุนและพัฒนาเครือข่ายสารสนเทศเพื่อการศึกษาและวิจัย ระหว่าง สำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา (สกอ.) กับมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ณ ห้องประชุมศาสตราจารย์วิจิตร ศรีสอ้าน ชั้น 5 อาคารสำนักงานคณะกรรมการการอุดมศึกษา กรุงเทพมหานคร

ทั้งนี้เพื่อให้การบริการระบบเครือข่ายการสื่อสารโครงการ สารสนเทศเพื่อพัฒนาการศึกษา (UniNet) เป็นระบบการสื่อสารความเร็วสูงที่มีคุณภาพ เพียงพอเหมาะสมกับสถาบัน สำหรับใช้ในกิจกรรมการเรียนการสอนและการวิจัยที่มีประสิทธิภาพสูงสุด