มทส. รับมอบโล่เชิดชูเกียรติจาก สกอ. มีนักศึกษาได้รับรางวัลพระราชทาน 3 ปีการศึกษาขึ้นไป

เมื่อวันที่ 6 ธันวาคม 2560 อาจารย์ นพ.ดร.นิวัฒน์ชัย นามวิชัยศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เป็นผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี รับมอบโล่เชิดชูเกียรติจากเลขาธิการคณะกรรมการการอุดมศึกษา ในฐานะสถาบันอุดมศึกษาที่นักศึกษาได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา 3 ปีการศึกษาขึ้นไป  และเป็นวิทยากรร่วมในการบรรยายหัวข้อเรื่อง “เล่าสู่กันฟัง : เบื้องหลังความสำเร็จของสถาบันอุดมศึกษาที่มีนักศึกษาที่ได้รับรางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา”  มีผู้ร่วมอภิปราย ประกอบด้วย ผู้แทนสถาบันอุดมศึกษาที่มีนักศึกษาได้รับรางวัลพระราชทานระดับอุดมศึกษา 3 ปีการศึกษาขึ้นไป ได้แก่  มหาวิทยาลัยนเรศวร  มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  มหาวิทยาลัยวลัยลักษณ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏอุตรดิตถ์  มหาวิทยาลัยราชภัฏชัยภูมิ และ มหาวิทยาลัยราชภัฏอุบลราชธานี  ณ โรงแรมเอเชียกรุงเทพ กรุงเทพมหานคร

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้มีนักศึกษาที่ได้รับคัดเลือกให้รับรางวัลพระราชทาน ระดับอุดมศึกษา มาแล้วเป็นจำนวน 3 คน จึงทำให้ได้รับการพิจารณามอบรางวัลโล่เชิดชูเกียรติ ทั้งนี้ ขอบคุณผลงานของนักศึกษาดังกล่าว มา ณ โอกาสนี้ด้วย

โดยนักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ที่ได้รับรางวัลพระราชทาน มีรายชื่อ ดังนี้

1. นาย อุดมศักดิ์ บัวสำราญ  สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๔๙
2. นางสาว ธิติพร พรมคำ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๗
3. นางสาว ฤทัยชนก จันณรงค์ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม ได้รับรางวัลพระราชทาน ประจำปีการศึกษา ๒๕๕๘