มทส. รับรางวัล ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร และ ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารดีเด่น

อาจารย์ นายแพทย์ ดร.นิวัฒนชัย นามวิชัยศิริกุล รองอธิการบดีฝ่ายกิจการนักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ เข้ารับรางวัล ในโอกาสที่ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้รับรางวัลศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารดีเด่น พร้อมด้วย ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารพงศ์มิตร โพธิ์กลาง หัวหน้างานวินัยนักศึกษาและการทหาร ได้รับรางวัลผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารดีเด่น เข้ารับรางวัลในพิธีกระทำสัตย์ปฏิญาณตนและสวนสนาม ของนักศึกษาวิชาทหาร และพิธีรับโล่เกียรติคุณศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหารดีเด่น ในวันที่ 8 ธันวาคม 2560 ที่ผ่านมา ณ สนามกีฬาค่ายสุรนารี จ.นครราชสีมา