มทส. จัดกิจกรรม มทส. พบอาจารย์แนะแนว ปีการศึกษา 2567 ออนไลน์

วันนี้ (24 สิงหาคม 2566) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุนารี (มทส.) จัดกิจกรรม “มทส. พบอาจารย์แนะแนว” ปีการศึกษา 2567 ออนไลน์ เพื่อให้อาจารย์แนะแนวของโรงเรียนระดับมัธยมศึกษาตอนปลาย ได้รับทราบข้อมูลเกี่ยวกับมหาวิทยาลัย ทั้งด้านการจัดการเรียนการสอน  แนะนำหลักสูตรต่าง ๆ ในระดับปริญญาตรี จาก 9 สำนักวิชา ประกอบด้วย สำนักวิชาแพทยศาสตร์ สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ สำนักวิชาทันตแพทยศาสตร์ สำนักวิชาสาธารณสุขศาสตร์ สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ สำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม และสำนักวิชาศาสตร์และศิลป์ดิจิทัล รวมทั้งข้อมูลเกี่ยวกับทุนการศึกษา หอพัก และสวัสดิการนักศึกษา ตลอดจนข้อมูลการรับนักศึกษาในระบบ TCAS ปีการศึกษา 2567 เพื่อเป็นแนวทางในการแนะแนวนักเรียนในโรงเรียนต่อไป โดยมีอาจารย์แนะแนวจากโรงเรียนมัธยมศึกษา ในเขตจังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ สุรินทร์ และจังหวัดอื่น ๆ เข้าร่วมการประชุมในรูปแบบออนไลน์ผ่านระบบ ZOOM และถ่ายทอดสดผ่าน Facebook Live ทางเพจ มทส. และเพจประชาสัมพันธ์หลักสูตร มทส. สำหรับนักเรียน ผู้ปกครอง และผู้สนใจทั่วไป ได้รับชมไปพร้อมกันอีกด้วย

-------------------------------------

---------------------