ฟาร์มมหาวิทยาลัย ร่วมกับสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มทส. จัดงาน มาตุ้ม มาโฮม ครั้งที่ 2 สีสันแห่งฟาร์มสุข วันที่ 8 – 10 สิงหาคม นี้

เกษตร มทส. จัดงาน “มาตุ้ม มาโฮม ครั้งที่ 2”

เมื่อวันที่ 8 สิงหาคม 2566 กิจกรรม “เกษตรมาตุ้ม มาโฮม ครั้งที่ 2” สีสันแห่งฟาร์มสุข จัดโดยฟาร์มมหาวิทยาลัย ร่วมกับสำนักวิชาเทคโนโลยีการเกษตร มทส. เพื่อเป็นกิจกรรมต้อนรับนักศึกษาใหม่ ปีการศึกษา 2566 อีกทั้ง เพื่อสนับสนุนเป็นการเรียนการสอน ฝึกทักษะผู้ประกอบการแก่นักศึกษา และสนับสนุนงานวิจัย กิจกรรมประกอบด้วย นิทรรศการผลงานด้านการเรียนการสอนงานวิจัย ร้านจำหน่ายสินค้าผลิตภัณฑ์ฟาร์ม กิจกรรมป้อนนมแพะ แกะ ขี่ม้า สาธิตการคล้องโค การออกร้านจำหน่ายสินค้าของนักศึกษา สถานประกอบการ และกิจกรรมแสดงบนเวที จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8 – 9 สิงหาคม 2566 เวลา 15.00 – 22.00 น. ณ บริเวณลานด้านหน้าสำนักงานฟาร์ม มทส.

--------------