มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีร่วมพิธีเฉลิมพระเกียรติพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว เนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษา ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖

วันนี้ (๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖) เวลา ๐๖.๐๐ น. มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โดย รศ. ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ร่วมพิธีทำบุญตักบาตรถวายพระราชกุศล พระสงฆ์จำนวน ๗๒ รูป ณ ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี และ เวลา ๐๘.๐๐ น. ร่วมพิธีถวายสัตย์ปฏิญาณเพื่อเป็นข้าราชการที่ดีและพลังของแผ่นดิน ประจำปี ๒๕๖๖ ณ หอประชุมเปรมติณสูลานนท์ ศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา

ต่อมาเวลา ๑๗.๓๐ น. รศ. ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ. ดร.เกียรติศักดิ์ บัตรสูงเนิน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พร้อมด้วย บุคลากรและนักศึกษา มทส. ร่วมพิธีถวายเครื่องราชสักการะและวางพานพุ่ม และพิธีจุดเทียนถวายพระพรชัยมงคลเนื่องในโอกาสวันเฉลิมพระชนมพรรษาพระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ๒๘ กรกฎาคม ๒๕๖๖ เวลา ๑๙.๑๙ น. ณ สนามหน้าศาลากลางจังหวัดนครราชสีมา

-----------------