มทส. จัดพิธีประกาศเกียรติคุณ โล่กิตติการ แก่ผู้ทำคุณประโยชน์ยิ่งต่อมหาวิทยาลัย ในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัย

มทส. จัดพิธีประกาศเกียรติคุณ “โล่กิตติการ”
าสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน นายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เป็นประธานงานเลี้ยงรับรองเนื่องในโอกาสคล้าย “วันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ครบ 33 ปี” พร้อมนำดื่มถวายพระพรสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณต่อพระบาทสมเด็จพระวชิรเกล้าเจ้าอยู่หัว จากนั้น รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี มทส. ได้ขึ้นกล่าวแถลงผลงานของมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีในรอบปีที่ผ่านมาต่อแขกรับเชิญจากหน่วยงานภายนอก และผู้แทนบุคลากรมหาวิทยาลัย เมื่อวันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ณ ห้อง สุรนารี สุรสัมมนาคาร มทส.

ในโอกาสนี้ มหาวิทยาลัยได้จัดพิธีมอบ“โล่กิตติการ” ประกาศเกียรติคุณแก่ผู้ประกอบคุณูปการอันเกิดประโยชน์ยิ่งต่อมหาวิทยาลัย ประจำปี 2566 แบ่งออกเป็น
  • ผู้ทำคุณประโยชน์ จำนวน 2 ราย ได้แก่
    1. ดร.อัมรินทร์ ดรัณภพ
    2. นายถาวร ชลัษเฐียร
  • หน่วยงานพันธมิตรที่ให้การสนับสนุน จำนวน 7 หน่วยงาน ได้แก่
    1.โรงพยาบาลเทพรัตน์นครราชสีมา
    2.โรงพยาบาลสูงเนิน
    3.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลตลาดแค
    4.โรงพยาบาลส่งเสริมสุขภาพตำบลหนองหว้า
    5.บริษัท เด็นโซ่ (ประเทศไทย) จำกัด
    6.บริษัท เอ แอนด์ คิว เอส จำกัด และ
    7.กองพลพัฒนาที่ 2

-------------

ส่วนประชาสัมพันธ์ มทส.