มทส. จัดพิธีสงฆ์ในโอกาสวันสถาปนา มทส. ครบ 33 ปี

รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี มทส. นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา มทส. ประกอบพิธีสงฆ์ ทำบุญตักบาตรข้าวสารอาหารแห้งพระสงฆ์ 11 รูป เนื่องในโอกาสวันสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ครบ 33 ปี วันที่ 27 กรกฎาคม 2566 ณ อาคารรัฐสีมาคุณากร มทส. โดยได้รับเมตตาจากพระพรหมวชิรนายก ที่ปรึกษาเจ้าคณะภาค 11 เจ้าอาวาสวัดพระนารายณ์มหาราชวรวิหาร ประธานฝ่ายสงฆ์ ซึ่งมหาวิทยาลัยถือปฏิบัติเป็นประเพณีเพื่อความเป็นสิริมงคล สร้างขวัญ และกำลังใจแก่ชาว มทส.