ปลื้มปีติ สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี พระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตที่มีปัญหาสุขภาพถึงแถวที่นั่ง

สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดา ฯ สยามบรมราชกุมารี เสด็จพระราชดำเนินแทนพระองค์พระราชทานปริญญาบัตรแก่ผู้สำเร็จการศึกษาจากมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ประจำปีการศึกษา 2564 จำนวน 2,621 คน เมื่อวันที่ 7 พฤศจิกายน 2565 ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ในการนี้ ทรงมีพระมหากรุณาธิคุณพระราชทานพระราชวโรกาสให้ รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี มทส. เบิกตัวบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษาซึ่งไม่สามารถขึ้นบนเวทีเพื่อรับพระราชทานปริญญาบัตรได้ จำนวน 1 ราย โดยในช่วงทรงประทับพัก ทรงเสด็จฯ ลงมาพระราชทานปริญญาบัตรแก่บัณฑิตถึงแถวที่นั่งบัณฑิต ท่ามกลางความปลื้มปีติของผู้บริหาร คณาจารย์ ตลอดจนบัณฑิตในพิธี อันเป็นพระมหากรุณาธิคุณอย่างหาที่สุดมิได้แก่ ชาว มทส.”