โครงการทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษารัชดา มทส. นำเงินเข้ากองทุนการศึกษานักศึกษาที่ยากจน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี กำหนดจัดโครงการทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษารัชดา มทส. ในวันที่ 27-28 พฤศจิกายน 2558 เพื่อนำเงินเข้ากองทุนการศึกษานักศึกษาที่ขาดแคลนทุนทรัพย์ ทั้งนี้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้จัดทําวัตถุมงคล พระสุนทรีวาณี – คุณย่าโม ประกอบด้วยเนื้อทองคำ เนื้อเงิน และเนื้อนวโลหะ สําหรับผู้บริจาคเงินทอดผ้าป่าเพื่อการศึกษา รัชดา มทส. ตามจำนวนเงินได้เก็บไว้บูชา (จัดทำตามจำนวนสั่งจอง)  และมีเหรียญเนื้อผงมอบให้ผู้บริจาคตั้งแต่ 200 บาทขึ้นไป

ในการนี้จะมีพิธีพุทธาภิเษกวัตถุมงคลพระสุนทรีวาณี-คุณย่าโม โดยพระเกจิอาจารย์ที่มีชื่อเสียง จำนวน 9 รูป เพื่อมอบให้กับผู้บริจาคเงินทอดผ้าป่า ในวันที่ 26 ตุลาคม 2558

จึงขอเชิญชวนนักศึกษา บุคลากร และผู้มีจิตศรัทธา ทุกท่าน
ร่วมสั่งจองได้ตั้งแต่บัดนี้ จนถึงวันที่ 21 ตุลาคม 2558

สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
สวนกิจการนักศึกษา คุณพุธิตา วิมุกตายน โทรศัพท 044223132

สำหรับวัตถุมงคล พระสุนทรีวาณี – คุณย่าโม ประกอบด้วยเนื้อโลหะมีค่า โดยมีจำนวนเงินบริจาคต่างกัน ดังนี้

ตัวอย่างภาพ

พระสุนทรีวาณี-คุณย่าโม(เนื้อเงิน)

พระสุนทรีวาณี-คุณย่าโม(เนื้อนวโลหะ)

คุณย่าโม(เนื้อดินผง)

----------------------