ผลการประกวดตราสัญลักษณ์และสัตว์นำโชคสุรนารีเกมส์ 2560

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีได้มีการประกาศเรื่อง การประกวดออกแบบตราสัญลักษณ์ (Official Logo) และสัตว์นำโชค (Mascot) การแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทยครั้งที่ 44 (พ.ศ.2560) "สุรนารีเกมส์" นั้น

บัดนี้ คณะกรรมการตัดสินฯ ได้พิจารณาผลการประกวดเสร็จเรียบร้อยแล้ว จึงประกาศผลการประกวดตราสัญลักษณ์และสัตว์นำโชค "สุรนารีเกมส์" ดังต่อไปนี้

--------------------------------------------
ประกาศเมื่อ 15 ก.ค. 2558
อ่านประกาศฉบับเต็ม