มทส. ห่วงใย ยกระดับการเฝ้าระวังโควิด-19 ยกเลิกสอบกลางภาค ประเมินผลระหว่างเรียนหรือการสอบออนไลน์แทน

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ประกาศยกระดับมาตรการและการเฝ้าระวัง การระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ซึ่งมีแนวโน้มรุนแรงขึ้นในวงกว้าง เพื่อลดความเสี่ยงและการแพร่ระบาดตามมาตรการเฝ้าระวังตามประกาศของจังหวัดนครราชสีมา ให้เป็นไปอย่างมีประสิทธิภาพและเพื่อให้การดำเนินการจัดการเรียนการสอนเป็นไปด้วยความเรียบร้อย มหาวิทยาลัยจึงประกาศปรับปฏิทินการศึกษา ภาคการศึกษาที่ 3/2563 ดังนี้

1. ยกเลิกการสอบกลางภาคในห้องสอบ
โดยให้มีการประเมินผลระหว่างเรียนหรือการสอบออนไลน์

2. งดการเรียนการสอนแบบบรรยาย
(แต่ยังให้มีการทำปฏิบัติการชดเชย และทบทวน)
ตั้งแต่วันจันทร์ที่ 21 – วันศุกร์ที่  25 มิถุนายน 2564

3. เลื่อนกำหนดการสอบประจำภาค
จากเดิมวันจันทร์ที่ 21 – วันพุธที่ 30 มิถุนายน 2564
เป็นวันจันทร์ที่ 28 มิถุนายน – วันพุธที่ 7 กรกฎาคม 2564

ทั้งนี้ ขอให้เจ้าหน้าที่ คณาจารย์ และนักศึกษา มทส. ทุกคนได้ร่วมตระหนักถึงความสำคัญในเรื่องนี้ และขอความร่วมมือถือปฏิบัติตามประกาศโดยเคร่งครัด และขอให้รายงานข้อมูลหรือเหตุการณ์ผิดปกติต่อคณะทำงานเฝ้าระวังการระบาดของโรคติดเชื้อโคโรนา 2019 (COVID-19) และโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โทรศัพท์ 044 – 376555 เพื่อควบคุมสถานการณ์นี้ร่วมกัน

ส่วนประชาสัมพันธ์ มทส.
26 เมษายน 2564

#ไม่ประมาท การ์ดอย่าตก การดูแลตัวเอง = วัคซีนที่ดีที่สุด

ชาวมทส.ดูแลตัวเอง = รับผิดชอบต่อสังคม

#เราจะฝ่าวิกฤติCOVID-19ไปด้วยกัน!