ขอเรียนเชิญ ร่วมถวายปัจจัยและร่วมทำบุญ พิธีถวายผ้าพระกฐินพระราชทาน พ.ศ. 2566

ด้วยในปีพุทธศักราช 2566 พระบาทสมเด็จพระเจ้าอยู่หัว ทรงพระกรุณาโปรดเกล้าฯ พระราชทานผ้าพระกฐิน ให้มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี นำไปถวายพระสงฆ์จำพรรษา ณ วัดบึง ตำบลในเมือง อำเภอเมือง จังหวัดนครราชสีมา ในวันเสาร์ที่ 18 พฤศจิกายน พ.ศ. 2566 เวลา 10.09 น.

เพื่อเป็นการสืบทอดประเพณีในพระพุทธศาสนา และเพื่อเป็นการทำนุบำรุงปฏิสังขรณ์พระอารามหลวงให้มีความสง่างามเจริญรุ่งเรืองถาวรสืบไป มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอเรียนเชิญท่านและเจ้าหน้าที่ในหน่วยงานร่วมถวายปัจจัยและร่วมทำบุญ โดยผ่านช่องทางตามที่กำหนดมาด้านท้ายนี้

ขออนุโมทนาในกุศลเจตนามา ณ โอกาสนี้