ขอเชิญร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ผ่านช่องทาง Facebook Live : พิธีประดับแถบหมวก มอบเข็มวิทยฐานะ และพิธีมอบหมวก เข็มสัญลักษณ์และตะเกียงไนติงเกล

สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ ขอเชิญร่วมแสดงความยินดีกับนักศึกษาพยาบาลศาสตร์ ผ่านช่องทาง Facebook Live เนื่องในงานพิธีประดับแถบหมวก มอบเข็มวิทยฐานะ นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 9 และพิธีมอบหมวก เข็มสัญลักษณ์และตะเกียงไนติงเกล นักศึกษาพยาบาลศาสตร์ รุ่นที่ 11 ประจำปีการศึกษา 2563

ในวันเสาร์ที่ 10 เมษายน 2564 เวลา 07.30 – 12.00 น.  ณ อาคารสุรพัฒน์ 2

โดยสามารถรับชมและร่วมแสดงความยินดีได้ที่ FB fanpage : สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี – Nursing SUT

หมายเหตุ : เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของ COVID-19 จึงมีความจำเป็นต้องจัดพิธีฯ ภายใต้มาตราการกระทรวงสาธารณสุขด้านการป้องกันการแพร่กระจายเชื้อ COVID-19 อย่างเคร่งครัด เพื่อความปลอดภัยของนักศึกษา บุคลากร และประชาชนทุกท่าน ทาง สวพย.ต้องขออภัยในความไม่สะดวกมา ณ ที่นี้