มทส. จัดกิจกรรมสร้างความเข้าใจในการป้องกันการทุจริต การดำเนินการตามนโยบาย No Gift Policy

วันที่ 28 กุมภาพันธ์ 2566 รศ. ดร.กองพล อารีรักษ์ รองอธิการบดีฝ่ายกิจการสภามหาวิทยาลัย เป็นประธานเปิด กิจกรรมสร้างความเข้าใจในการป้องกันการทุจริต เรื่อง “การดำเนินการตามนโยบาย No Gift Policy” โดยได้รับเกียรติจาก นายสัญญา แก่นจำปา เจ้าพนักงานป้องกันการทุจริตชำนาญการ หัวหน้ากลุ่มงานป้องกันการทุจริต สำนักงาน ป.ป.ช. จังหวัดนครราชสีมา เป็นวิทยากร

ถ่ายทอดความรู้ ความเข้าใจ สามารถดำเนินการตามนโยบาย No Gift Policy ได้อย่างถูกต้อง เสริมสร้างแนวคิด ทัศนคติ ในการสร้างวัฒนธรรมความซื่อสัตย์สุจริต มีคณะผู้บริหาร และบุคลากรทุกหน่วยงานของมหาวิทยาลัย เข้าร่วม 150 คน ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร และผ่านโปรแกรม Zoom

--------------------