ขอเชิญชวน บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมพิธีถวายพระพรและเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี ฯ

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอเชิญชวน บุคลากร นักศึกษา และประชาชนทั่วไป ร่วมพิธีถวายพระพรและเจริญพระพุทธมนต์ถวายเป็นพระราชกุศล แด่สมเด็จพระเจ้าลูกเธอ เจ้าฟ้าพัชรกิติยาภา นเรนทิราเทพยวดี กรมหลวงราชสาริณีสิริพัชร มหาวัชรราชธิดา ให้ทรงหายจากพระอาการประชวร

วันอังคารที่ 20 ธันวาคม 2565 เวลา 08.00 น.
ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

-------------------