มทส. ประกาศเจตนารมณ์การส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริต ในการประชุมประสานงานบริหารประจำเดือนธันวาคม 2564

วันที่ 13 ธันวาคม 2564 รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมประกาศเจตนารมณ์การส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริต ในการประชุมประสานงานบริหารประจำเดือนธันวาคม 2564 ณ ห้องสารนิเทศ อาคารบริหาร

ในการนี้ อธิการบดี มทส. ได้ประกาศเจตจำนงสุจริตในการบริหารงาน ที่มุ่งปฏิบัติหน้าที่ในตำแหน่งอธิการบดีอย่างเต็มกำลัง เต็มความสามารถ และเต็มตามศักยภาพสูงสุด ด้วยความซื่อสัตย์สุจริตตามหลักธรรมาภิบาล โปร่งใส ตรวจสอบได้ เพื่อให้เกิดประโยชน์สูงสุดต่อมหาวิทยาลัยและประเทศชาติ โดยตลอดระยะเวลาที่ผ่านมา มทส. ตระหนักถึงความสำคัญและจัดกิจกรรมต่าง ๆ เพื่อส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริต สู่ระดับสำนักวิชาและหน่วยงานต่าง ๆ เพื่อผลักดันให้คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ ผู้ช่วยสอนและวิจัย นักศึกษา ได้มีส่วนร่วมและให้ความสำคัญในการปฏิบัติงาน การเรียนการสอน หรือการดำเนินกิจกรรมต่าง ๆ ให้เป็นไปตามแนวทางและมาตรการการส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริตของมหาวิทยาลัย  โดยมีประเด็นสำคัญในการประชุมคือ ผลประเมิน ITA ประจำปี 2564 และการหารือประกาศ มาตรการส่งเสริมความโปร่งใสและป้องกันการทุจริต ประจำปีงบประมาณ พ.ศ 2565