พลังชาว มทส. เพื่อชาวโคราช ลงพื้นที่ช่วยผู้ประสบอุทกภัยโนนสูง

วันนี้ (3 พ.ย. 64) รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ร่วมให้กำลังใจและปล่อยขบวน “มทส. ร่วมใจ ช่วยผู้ประสบอุทกภัยชาวโคราช” ซึ่งมี บุคลากรและนักศึกษาจิตอาสา มทส. เป็นผู้แทนคณาจารย์ บุคลากร นักศึกษา ศิษย์เก่า มทส. และประชาชนทั่วไป ที่ได้ร่วมบริจาคเงิน สิ่งของ อาหารและน้ำดื่ม ลงพื้นที่เพื่อร่วมบรรเทาความเดือดร้อน และเป็นกำลังใจแก่ผู้ประสบอุทกภัยพื้นที่ ต.ลำมูล อ.โนนสูง จ.นครราชสีมา ซึ่งเป็นพื้นที่ที่ยังได้รับผลกระทบอยู่ โดยการลงพื้นที่ในครั้งนี้ มหาวิทยาลัย ร่วมแจกข้าวกล่อง จำนวน 180 กล่อง น้ำดื่ม จำนวน 378 โหล นม มทส. จำนวน 150 ขวด ให้แก่ชาวบ้านในชุมชนลำมูล

อนึ่งจากสถานการณ์อุทกภัยในจังหวัดนครราชสีมา ที่ได้รับอิทธิพลจากร่องมรสุมทำให้เกิดผลกระทบเป็นวงกว้าง พลังของชาว มทส. เพื่อชาวโคราช ได้ร่วมส่งต่อความห่วงใย กำลังใจ รวมถึงการลงพื้นที่เพื่อบรรเทาความเดือดร้อนกว่า 5 ชุมชน 2 อำเภอ น้ำเป็นน้ำดื่มกว่า 1,200 โหล อาหารปรุงสุกพร้อมรับประทานกว่า 1,600 ชุด รวมถึง ของใช้ที่จำเป็นต่างๆ ในโอกาสนี้ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ขอขอบพระคุณผู้มีจิตศรัทธาร่วมบริจาคสมทบ และจิตอาสา ทุกท่านที่ได้ร่วมลงพื้นที่ช่วยเหลือผู้ประสบภัยในครั้งนี้

#ช่วยน้ำท่วมโคราช
#มทสร่วมใจช่วยผู้ประสบอุทกภัยโคราช