รพ.มทส. เปิดรับบริจาคครุภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ เสริม รพ.สนาม รับมือ COVID-19

ด้วยโรงพยาบาลมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (รพ. มทส.) หนึ่งในหน่วยงานที่เข้าร่วมปฏิบัติการกับคณะกรรมการโรคติดต่อจังหวัดนครราชสีมา ในการรองรับผู้ป่วย COVID-19 ประกอบกับ มหาวิทยาลัย โดยศูนย์ปฏิบัติการภาวะฉุกเฉิน (Emergency Operation Center, EOC) ได้ยกระดับเตรียมความพร้อมรับมือวิฤติการแพร่ระบาดของเชื้อ COVID-19 และเตรียมเปิดรพ.สนามเพื่อให้สามารถรับมือได้อย่างเท่าทันสถานการณ์ แต่ยังขาดแคลนครุภัณฑ์และอุปกรณ์ทางการแพทย์ จำนวนมาก อาทิ เครื่องวัดความดัน mobile เครื่องวัดอุณหภูมิ แบบดิจิตอล เครื่องวัดออกซิเจน และพัดลมตั้งพื้น ขนาด 15 นิ้ว เป็นต้น
จึงขอเชิญชวนผู้มีจิตศรัทธา ร่วมบริจาคสมทบการดำเนินงานและการจัดหาครุภัณฑ์ทางการแพทย์ ดังกล่าวข้างต้น โดยสามารถโอนเงินบริจาคได้ที่ ธนาคารกรุงไทย สาขา มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เลขที่บัญชี 679-1-09638-1 หรือติดต่อได้ที่ เบอร์โทรศัพท์ 063-131-1150 แผนกลูกค้าสัมพันธ์และกองทุน รพ.มทส.ทุกวันไม่เว้นวันหยุดราชการ