สำนักวิชาวิทยาศาสตร์ จัดพิธีถวายพานพุ่มในงานสัปดาห์วิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ประจำปี พ.ศ. 2562 เพื่อน้อมรำลึกถึงพระราชปรีชาญาณในพระบาทสมเด็จพระปรเมนทรมหามงกุฎ พระจอมเกล้าเจ้าอยู่หัว พระมหากษัตราธิราช ลำดับที่ ๔ แห่งพระบรมราชจักรีวงศ์

กิจกรรมดังกล่าวจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่ 18 สิงหาคม 2562 ระหว่างเวลา 08.30-12.00 น. ณ อาคารสุรพัฒน์ 2 โดยมีแขกผู้มีเกียรติทั้งจากหน่วยงานภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี จำนวน 15 หน่วยงาน และหน่วยงานราชการต่าง ๆ จำนวน 36 หน่วยงาน ได้แก่ ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา (ผู้แทน), อธิบดีผู้พิพากษา ภาค 3 (ผู้แทน) , แม่ทัพภาคที่ 2 (ผู้แทน), ผู้บัญชาการตำรวจภูธร ภาค 3 (ผู้แทน), ผู้บังคับการกองบิน 1 (ผู้แทน) ให้เกียรติเข้าร่วมพิธีดังกล่าว ทั้งนี้ ศาสตราจารย์ ดร.สันติ แม้นศิริ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและพัฒนาความเป็นสากล ผู้แทนอธิการบดี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ให้เกียรติเป็นประธานในพิธีดังกล่าว

ชมภาพกิจกรรม   https://www.facebook.com/pg/sutnews/photos/?tab=album&album_id=2642035592475817