มทส. นำส่งดอกไม้จันทน์ 27,000 ดอก ให้แก่จังหวัดนครราชสีมา

ตามที่มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ได้จัดทำโครงการ มทส. ร่วมใจประดิษฐ์ดอกไม้จันทน์พระราชทาน จำนวน 27,000 ดอก โดย รองศาสตราจารย์ ดร.วีระพงษ์ แพสุวรรณ อธิการบดี และคณะผู้บริหาร ได้ส่งมอบดอกไม้จันทน์พระราชทานให้แก่จังหวัดนครราชสีมา ทั้งนี้มี นายวิเชียร จันทรโณทัย ผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เป็นประธานรับมอบ เมื่อวันจันทร์ที่ 25 กันยายน 2560 ที่ผ่านมา

วันนี้ (27 กันยายน 2560) มหาวิทยาลัยได้นำดอกไม้จันทน์พระราชทานที่นักศึกษาและบุคลากรจัดทำขึ้น จำนวน 27,000 ดอก นำส่ง ณ ที่ว่าการอำเภอเมืองนครราชสีมา เพื่อนำไปร่วมในพระราชพิธีถวายพระเพลิงพระบรมศพพระบาทสมเด็จพระปรมินทรมหาภูมิพลอดุลยเดช บรมนาถบพิตรของจังหวัดนครราชสีมาต่อไป