มทส. น้อมถวายกำลังใจ แด่สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี

เมื่อวันที่ 15 กุมภาพันธ์ 2567  ณ อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) รศ. ดร.พีระพงษ์ อุฑารสกุล รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และงบประมาณ รศ. ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผศ. ดร.พงษ์ชัย จิตตะมัย รองอธิการบดีฝ่ายการเงิน ทรัพย์สินและวิสาหกิจ นำคณะผู้บริหาร คณาจารย์ เจ้าหน้าที่ และนักศึกษา ร่วมลงนามถวายพระพร พร้อมขับร้องเพลงสรรเสริญพระบารมี น้อมถวายกำลังใจแด่  สมเด็จพระกนิษฐาธิราชเจ้า กรมสมเด็จพระเทพรัตนราชสุดาฯ สยามบรมราชกุมารี เพื่อแสดงความสำนึกในพระมหากรุณาธิคุณที่มีต่อมหาวิทยาลัย และพสกนิกรชาวไทยทุกหมู่เหล่า

ในโอกาสนี้ นางสาวรินรดา เจตน์นอก นักศึกษาสาขาวิชาเทคโนโลยีการจัดการ ผู้แทนนักศึกษา มทส.ขับร้องเพลงพระเทพทรงบุญ และเพลงพระราชนิพนธ์ส้มตำ

--------------------------------