มทส. เปิดนิทรรศการ ด้วยความเคารพรักและอาลัยยิ่ง ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน ณ หอประวัติฯ อาคารบรรณสาร

มทส. เปิดนิทรรศการ  "ด้วยความเคารพรักและอาลัยยิ่ง ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน"

เมื่อวันที่ 15 ธันวาคม 2566  ณ หอประวัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี อาคารบรรณสาร รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี มทส. เป็นประธานเปิดนิทรรศการ "ด้วยความเคารพรักและอาลัยยิ่ง ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน" ซึ่งถึงแก่อนิจกรรมเมื่อวันที่ 30 กันยายน 2566 โดยศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา มทส. ได้จัดทำขึ้นเพื่อแสดงความระลึกถึงคุณูปการอย่างยิ่งของ อธิการบดีผู้ก่อตั้งมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  ที่มีต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี และวงการศึกษาของไทย โดยนิทรรศการสื่อผสมดังกล่าวจะเป็นแหล่งเรียนรู้ ที่รวบรวมประวัติ ผลงาน รางวัลประกาศเกียรติคุณ และหนังสือของ ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีอ้าน เปิดให้นักศึกษา คณาจารย์ บุคลากรของมหาวิทยาลัย รวมถึงประชาชนทั่วไป ได้นำไปใช้ประโยชน์ เป็นแหล่งอ้างอิงผลงานต่อไป

ในโอกาสนี้ อ. ดร.ณัฏฐญา  เผือกผ่อง ผู้อำนวยการศูนย์บรรณสารและสื่อการศึกษา ให้การต้อนรับและนำคณะผู้บริหารเยี่ยมชมนิทรรศการ "ด้วยความเคารพรักและอาลัยยิ่ง ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน" ซึ่งจัดแสดงภายในบริเวณ “วิจิตรกิตติการ” หอประวัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุนารี ชั้น 2 อาคารบรรณสาร โดยจะเปิดให้เข้าชมในวัน และเวลาทำการ

--------------------------------