นศ. มทส. คว้ารางวัลชนะเลิศ - รองชนะเลิศ กล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ

2 นักศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) คว้ารางวัลใหญ่จากการแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ระดับอุดมศึกษา (BRU English Speech Competition 2022) ในหัวข้อ “How can we protect ourselves and adapt to the new normal during COVID-19 pandemic?” ได้แก่ นางสาวกานดา ทองศิริ สำนักวิชาแพทยศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลชนะเลิศ และ นางสาวพิมพาวรรณ หมั้นทรัพย์ สาขาวิศวกรรมโยธา (หลักสูตรนานาชาติ) สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ ชั้นปีที่ 3 ได้รับรางวัลรองชนะเลิศ โดยมี อาจารย์ ดร.สุขสรรพ์ ศุภเศรษฐเสรี อาจารย์สาขาวิชาภาษาต่างประเทศ สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม เป็นผู้ดูแลให้คำปรึกษาและนำทีมเข้าร่วมการแข่งขัน เมื่อวันที่ 14 กุมภาพันธ์ 2565 ณ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ จังหวัดบุรีรัมย์

ทั้งนี้ การแข่งขันกล่าวสุนทรพจน์ภาษาอังกฤษ ระดับอุดมศึกษา (BRU English Speech Competition 2022) จัดโดย สาขาวิชาภาษาอังกฤษ คณะมนุษยศาสตร์และสังคมศาสตร์ มหาวิทยาลัยราชภัฏบุรีรัมย์ ในงานมหกรรมวิชาการและวัฒนธรรมนานาชาติ ครั้งที่ 5 เพื่อส่งเสริมการใช้ทักษะภาษาอังกฤษในการสื่อสารโดยผ่านการกล่าวสุนทรพจน์ และสร้างความเข้าใจอันดีด้านสังคมและวัฒนธรรมของประเทศต่าง ๆ

ส่วนประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี