สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงบรรยายพิเศษ พระราชทานแก่นักศึกษา มทส. ผ่านสื่อออนไลน์ ครั้งที่ 2

สมเด็จเจ้าฟ้าฯ กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงบรรยายพิเศษพระราชทานแก่นักศึกษา มทส. ผ่านสื่อออนไลน์ ครั้งที่ 2

วันนี้ (3 กุมภาพันธ์ 2565) เวลา 13.00 น. ศาสตราจารย์ ดร.สมเด็จพระเจ้าน้องนางเธอ เจ้าฟ้าจุฬาภรณวลัยลักษณ์ อัครราชกุมารี กรมพระศรีสวางควัฒน วรขัตติยราชนารี ทรงบรรยายพิเศษ เรื่อง Oncogenesis ผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) ครั้งที่ 2 พระราชทานแก่อาจารย์ นักศึกษาแพทย์ และนักศึกษาทันตแพทย์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ณ ท้องพระโรง ตำหนักทิพย์พิมาน ตำบลโป่งตาลอง อำเภอปากช่อง จังหวัดนครราชสีมา และห้องเรียน มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ผ่านระบบ Zoom Cloud Meeting

ในการนี้ รองศาสตราจารย์ นายแพทย์สุธรรม ปิ่นเจริญ คณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) นำผู้บริหาร อาจารย์ นักศึกษาแพทย์ ชั้นปีที่ 2 นักศึกษาทันตแพทย์ ชั้นปีที่ 1 และชั้นปีที่ 2 รวมจำนวน 103 คน เข้ารับฟังการบรรยายพิเศษผ่านสื่ออิเล็กทรอนิกส์ (ออนไลน์) ระหว่างเวลา 13.00 – 15.00 น. นับเป็นพระกรุณาธิคุณแก่นักศึกษาและบุคลากรอย่างหาที่สุดมิได้

ส่วนประชาสัมพันธ์

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี