ขอแสดงความยินดีกับพนักงาน มทส. ในโอกาสได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานโปสเตอร์ ด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2564 ระดับดีเยี่ยม

ขอแสดงความยินดีกับ พนักงานศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี คุณรุจิรัตน์ กิจเลิศพรไพโรจน์ และคุณรัชนี งาสระน้อย หัวหน้าห้องและนักวิทยาศาสตร์ประจำห้องปฏิบัติการสาธารณสุขศาสตร์ 2  ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี ในโอกาสได้รับรางวัลการนำเสนอผลงานโปสเตอร์ ด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2564 ระดับดีเยี่ยม ในงานประชุมวิชาการประจำปี ด้านมาตรฐานความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ ปี 2564 ภาคตะวันออกเฉียงเหนือ เมื่อวันพฤหัสบดีที่ 20 มกราคม 2565 ณ โรงแรมพูลแมน จ.ขอนแก่น

ทั้งนี้ รองศาสตราจารย์ ดร. อติชาติ วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  ได้รับเกียรติร่วมเสวนาแลกเปลี่ยนเรียนรู้ “แนวปฏิบัติที่ดี (Best practice) ความปลอดภัยห้องปฏิบัติการ" ในงานประชุมวิชาการครั้งนี้ด้วย