ให้บุคลากรทั้งหมดกลับเข้ามาปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยและบันทึกเวลาเข้าปฏิบัติงานด้วยเครื่องพิมพ์ลายนิ้วมือ

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง มาตรการกลับเข้าปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ลงวันที่ 7 ธันวาคม 2564 ระยะที่ 2 เดือนมกราคม 2565 ให้บุคลากรทั้งหมดกลับเข้ามาปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี บันทึกเวลาเข้าปฏิบัติงานด้วยเครื่องพิมพ์ลายนิ้วมือ ณ จุดหรืออาคารที่ปฏิบัติงาน
และไม่ต้องนำส่งรายงานผลการปฎิบัติงานในแบบฟอร์ม work from home

เรียน หัวหน้าหน่วยงานทุกท่าน

ตามประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เรื่อง มาตรการกลับเข้าปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ลงวันที่ 7 ธันวาคม 2564 ได้กำหนดให้หัวหน้าหน่วยงานจัดบุคลากรหมุนเวียนมาปฏิบัติงานเป็น 2 ระยะ โดยระยะที่ 1 เดือนธันวาคม 2564 จัดบุคลากรหมุนเวียนมาปฏิบัติงานในอัตราไม่เกินร้อยละ 75 ของบุคลากรในหน่วยงาน และ ระยะที่ 2 เดือนมกราคม 2565 ให้บุคลากรทั้งหมดกลับเข้ามาปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี นั้น

ฝ่ายทรัพยากรบุคคล ขอแจ้งข้อปฏิบัติสำหรับการปฏิบัติงานภายในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ดังนี้

1.       ให้พนักงานสายปฏิบัติการวิชาชีพและบริหารทั่วไป บันทึกเวลาเข้าปฏิบัติงานด้วยเครื่องพิมพ์ลายนิ้วมือ ณ จุดหรืออาคารที่ปฏิบัติงาน ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

2.     ไม่ต้องนำส่งรายงานผลการปฎิบัติงานในแบบฟอร์ม work from home ให้ส่วนทรัพยากรบุคคล ตั้งแต่วันที่ 4 มกราคม 2565 เป็นต้นไป

จึงเรียนมาเพื่อโปรดพิจารณาดำเนินการด้วย จักขอบคุณยิ่ง

ฝ่ายทรัพยากรบุคคลและบริหารทั่วไป
30 ธันวาคม 2564