บัณฑิตศึกษาวิศวกรรมเซรามิก ได้รับรางวัล Best Oral Presentation จากงาน ICEI 2016

ขอแสดงความยินดีกับ นายอำพล  นิตย์ไธสง  นักศึกษาบัณฑิตศึกษา ระดับปริญญาโท สาขาวิชาวิศวกรรมเซรามิก ได้รับรางวัล Best Oral Presentation จากงานวิจัย “Effect of Cu-doped ZnO sorbents for desulfurization”  ในงาน International Conference on Engineering Innovation 2016 (ICEI 2016) จัดโดย  King Mongkut’s University of Technology North Bangkok (KMUTNB) ระหว่างวันที่ 6-7 มิถุนายน 2559

ทั้งนี้ งานวิจัย เรื่องดังกล่าวจัดทำโดย  นายอำพล  นิตย์ไธสง นักศึกษ​าบัณฑิตศึกษา ระดับปริญญาโท มทส. รศ.ดร.สุทิน คูหาเรืองรอง อาจารย์ประจำสาขาวิชาวิศวกรรมเซรามิก มทส. และ ดร.สุมิตรา จรสโรจน์กุล นักวิจัยจากศูนย์เทคโนโลยีโลหะและวัสดุแห่งชาติ