มทส. ร่วมแสดงความยินดีกับ Fuzhou University เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบ 60 ปี

รศ. ร.อ. ดร.กนต์ธร ชำนิประศาสน์ คณบดีสำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีและคณะ เข้าร่วมแสดงความยินดีกับ Fuzhou University เนื่องในวันสถาปนามหาวิทยาลัย ครบ 60 ปี พร้อมทั้งเข้าหารือเรื่องการศึกษาหลักสูตรอบรม ด้าน Logistic ที่ FZU ด้วย