มทส. จัดงาน มุทิตาจิต ผู้เกษียณอายุการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และบายศรีสู่ขวัญ เพื่อแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณ

มทส. จัดมุทิตาจิตแด่ผู้เกษียณอายุการปฏิบัติงาน 2566

มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) โดย ส่วนทรัพยากรบุคคล ร่วมกับ สโมสรเทคโนโลยีสุรนารี จัดงาน “มุทิตาจิต” ผู้เกษียณอายุการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 และบายศรีสู่ขวัญ เพื่อแสดงมุทิตาจิตและแสดงความขอบคุณแด่พนักงานที่ได้ปฏิบัติงานด้วยความทุ่มเทและอุทิศตนให้กับงานของมหาวิทยาลัยอย่างดียิ่งเสมอมา ในการนี้ รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี มทส. เป็นประธานในพิธี พร้อมด้วย คณะผู้บริหารและบุคลากรจากหน่วยงานต่าง ๆ ร่วมงาน ในวันที่ 20 กันยายน 2566 ณ อาคารสุรพัฒน์ 2

สำหรับผู้เกษียณอายุการปฏิบัติงาน ประจำปีงบประมาณ พ.ศ. 2566 รวม 24 ท่าน ได้แก่
- สำนักวิชาเทคโนโลยีสังคม: อ.รัชฎาพร วิสุทธากร และ อ. ดร.บุษกร ยอดคำลือ
- สำนักวิชาวิศวกรรมศาสตร์: รศ. ดร.ฉัตรชัย โชติษฐยางกูร รศ. ดร.อนันท์ อุ่นศิวิไลย์ รศ. ดร.คะชา ชาญศิลป์ และ นางอัญชุลี รักด่านกลาง
- สำนักวิชาพยาบาลศาสตร์: ผศ. ดร.วันทนา ถิ่นกาญจน์
- ศูนย์เครื่องมือวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี: นายสายทิพย์ จุไรรัตน์พร นายติงศักดิ์ เหลืองเจริญทิพย์ และ นางสาวอินทรียา สุทธิวานิช
- ศูนย์บริการการศึกษา: นายพิรุณ กล้าหาญ
- ส่วนการเงินและบัญชี: นางสาวสาริศา กาญจนเมธี
- ส่วนกิจการนักศึกษา: นายบุญเสริม เสมอกลาง นายหิรัณย์ หนานเจียง นางนันทกา มุขแก้ว และ นางหทัยรัตน์ บุตรประเสริฐ
- ส่วนพัสดุ: นายอรรถพร อุ่นโสมย์ และ นางสุกานดา เทพเสนา
- ส่วนอาคารสถานที่: นายธวัชชัย สายทิพย์ นายพชรกร โล้กูลประกิจ นายสมชัย นองวัตร์ และ นายสหชาติ ประสิทธิ์
- สถานส่งเสริมและพัฒนาระบบสารสนเทศ ฯ (MIS): Mr. Man-Keung Lo
-  ฟาร์ม มทส. : นายสุนัย พลายมี