การขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรมและความยั่งยืน [EP.02] : การปรับตัวของ มทส. ในยุค Disruptive Technology

33 ปี มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ภายใต้การนำของ รศ. ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี ในการขับเคลื่อนสู่มหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรมและความยั่งยืน ซึ่งครบ 33 ปี แห่งการสถาปนามหาวิทยาลัย ในวันที่ 27 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 กับเส้นทางความท้าทายในการเปลี่ยนผ่านจากมหาวิทยาลัยแห่งการวิจัย (Research University) เป็นมหาวิทยาลัยแห่งการประกอบการ (Entrepreneurial University) ที่มีความเป็นเลิศทั้งในด้านวิชาการ ด้านการวิจัย และด้านการประกอบการ โดยบริบทการสร้างคน สร้างความรู้ สร้างนวัตกรรม เพื่อต่อยอดการใช้วิทยาศาสตร์ เทคโนโลยีและนวัตกรรม ขับเคลื่อนการพัฒนาอย่างยั่งยืน มุ่งไปสู่หมุดหมายของการเป็นที่พึ่งของสังคม

#มทส #SUT #มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี #33rdSUT #SUTPRIDE #SUTSPIRIT #ความภูมิใจในมทส.