ขอแสดงความยินดีแก่บุคลากรและคณาจารย์ผู้ได้รับรางวัลทางด้านการศึกษาและผู้ได้รับรองวิทยฐานะด้านการสอนปี พ.ศ.2566

ตามที่มหาวิทยาลัยได้มุ่งเน้นให้เกิดการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารีไปสู่การเป็น “มหาวิทยาลัยแห่งนวัตกรรมและความยั่งยืน” โดยนำเอามิติด้านการพัฒนาคุณภาพบุคลากรทางการศึกษาเป็นส่วนหนึ่งของยุทธศาสตร์การพัฒนา นั้น ในวาระครบรอบการสถาปนามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปีที่ 33 ได้มีบุคลากรทั้งสายวิชาการและบุคลากรสายสนับสนุนการเรียนรู้ จากสำนักวิชาและหน่วยงานต่าง ๆ ได้แสดงศักยภาพด้านการสอนและสนับสนุนการเรียนรู้ จากการเข้ารับรางวัลอาจารย์ต้นแบบด้านการสอน ของ สมาคม ควอท. และการเป็นผู้ได้รับรองวิทยฐานะตามกรอบมาตรฐานวิชาชีพด้านการสอนของสหราชอาณาจักร (UKPSF)

จึงขอแสดงความยินดีแก่ทุกท่าน มา ณ โอกาสนี้

ฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ (ดำเนินการสนับสนุนกิจกรรมโดย สถานพัฒนาคณาจารย์)