ขอแสดงความยินดีกับพนักงานที่ได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่งบริหาร ผู้รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสุรวิวัฒน์

ขอแสดงความยินดี

กับ ดร. สุทธิพจน์ พรมตะพาน ตำแหน่งครู สังกัดโรงเรียนสุรวิวัฒน์ ในโอกาสได้รับแต่งตั้งให้ดำรงตำแหน่ง ผู้รักษาการแทนรองผู้อำนวยการฝ่ายวิชาการ โรงเรียนสุรวิวัฒน์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
ทั้งนี้ ตั้งแต่วันที่ 1 กรกฎาคม พ.ศ. 2566 เป็นต้นไป