ประกาศ : มาตรการการกลับเข้ามาปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ประกาศมาตรการการกลับเข้ามาปฏิบัติงานในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ดังนี้

1.ให้หัวหน้าหน่วยงานพิจารณามอบหมายงานในรูปแบบที่บุคลากรสามารถทำงาน ณ สถานที่พักอาศัยของตน (Work form Home) โดยให้มีผลสัมฤทธิ์ในการทำงานเทียบเท่ากับการมาปฏิบัติงานที่มหาวิทยาลัยโดยให้รายงานผลการปฏิบัติงานเป็นรายสัปดาห์ และให้จัดบุคลากรหมุนเวียนมาปฏิบัติงานเป็นระยะ ดังนี้

1.1  ระยะที่ 1 เดือนธันวาคม 2564

จัดบุคลากรหมุนเวียนมาปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ในอัตราไม่เกินร้อยละ 75 ของบุคลากรในหน่วยงาน

1.2  ระยะที่ 2 เดือนมกราคม 2565

ให้บุคลากรทั้งหมดกลับเข้ามาปฏิบัติงาน ณ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

2.บุคลากรที่กลับเข้ามาปฏิบัติงานห้องเรียน ห้องปฏิบัติการที่เกี่ยวข้องกับการเรียนการสอน ในมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ต้องได้รับวัคซีนโควิด-19 ที่ทางราชการกำหนด หรือที่คณะกรรมการอาหารและยารับรอง แล้วแต่กรณี ดังนี้

2.1 ต้องได้รับวัคซีนดังกล่าวมาแล้วอย่างน้อย 2 เข็ม

2.2 กรณีได้รับวัคซีน 1 เข็ม หรือยังไม่ได้รับการฉีดวัคซีนจะต้องมีผลการตรวจหาเชื้อด้วยวิธี RT-PCR หรือวิธี ATK โดยมีผลการตรวจหาเชื้อไม่เกิน 72 ชั่วโมง และมีผลเป็นลบ จากหน่วยงานที่เชื่อถือได้

2.3 กรณีที่บุคลากรได้รับการตรวจหาเชื้อด้วยวิธี ATK  ณ จุดที่มหาวิทยาลัยจัดให้  ต้องมีผลการตรวจหาเชื้อไม่เกิน 72 ชั่วโมง และมีผลเป็นลบ

3. ให้ปฏิบัติตามมาตรการป้องกันและควบคุมการระบาดของโรคติดเชื้อไวรัสโคโรนา2019 (COVID-19) ตามแนบท้ายประกาศนี้อย่างเคร่งครัด

4. หากติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ต้องปฏิบัติตามแนวทางการปฏิบัติเมื่อพบนักศึกษาและบุคลากรที่ติดเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามแนบท้ายประกาศนี้

----------------