ผลการประกวดออกแบบ ลวดลายภาพผนังห้องควบคุมระบบกักเก็บพลังงานจากแบตเตอรี่ (BESS)

ประกาศมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี
เรื่อง ผลการประกวดออกแบบ “ลวดลายภาพผนังห้องควบคุมระบบกักเก็บพลังงานจากแบตเตอรี่ (BESS)”

ตามที่ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ได้มีประกาศ เรื่อง การประกวด “ลวดลายภาพผนังห้องควบคุมระบบกักเก็บพลังงานจากแบตเตอรี่ (BESS)” ลงวันที่ 31 พฤษภาคม 2566 นั้น

บัดนี้ ได้พิจารณาตัดสินผลการประกวดเสร็จเรียบร้อยแล้ว ฉะนั้น อาศัยอํานาจตามความในมาตรา ๒๑ และมาตรา 24 แห่งพระราชบัญญัติมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี พ.ศ. 2533  ประกอบกับประกาศสํานักนายกรัฐมนตรี เรื่อง แต่งตั้งอธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี  ลงวันที่ 14 กันยายน 2564  จึงประกาศผลการประกวดออกแบบ ประกวด “ลวดลายภาพผนังห้องควบคุมระบบกักเก็บพลังงานจากแบตเตอรี่ (BESS)” ดังนี้

• รางวัลชนะเลิศ เงินรางวัล 10,000  บาท และเกียรติบัตร ได้แก่
    นายเกศดา แจ่มใส รหัส B6509521 สาขาวิชาวิศวกรรมปิโตรเลียมและเทคโนโลยีธรณี

• รางวัลชมเชย เงินรางวัล 2,000 บาท และเกียรติบัตร ได้แก่
    นางสาวกวิสรา โนนดอน รหัส B6108618 สาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร
    นางสาวรัมภ์รดา เพ็ชรเจริญสุข รหัส B6304744 สาขาวิชาวิศวกรรมเกษตรและอาหาร
    นางสาวชนกนันท์ หน้านวล รหัส B6302665 สาขาวิชาเทคโนโลยีและนวัตกรรมทางสัตว์

จึงประกาศให้ทราบโดยทั่วกัน
ประกาศ ณ วันที่  3 สิงหาคม พ.ศ. 2566

----------------------

ผลการประกวดออกแบบ ประกวด “ลวดลายภาพผนังห้องควบคุมระบบกักเก็บพลังงานจากแบตเตอรี่ (BESS)” (PDF)