.
วันนี้ (26 มกราคม 2565) รองศาสตราจารย์ ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เป็นประธานในพิธีปิดโครงการการนำนักศึกษาวิชาทหาร เข้ารับการฝึกภาคปกติ ชั้นปีที่ 1 – 3 ประจำปีการศึกษา 2564 พร้อมรับการประดับเครื่องหมายชั้นปีและรับวุฒิบัตร ณ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ลานศิลปวัฒนธรรม มทส. ซึ่งเป็นความร่วมมือระหว่างศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 21 และ ศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มทส. ในการดำเนินการฝึกสอนและฝึกปฏิบัติ ถ่ายทอดความรู้และประสบการณ์ให้แก่นักศึกษาวิชาทหารจากสถาบันการศึกษาต่าง ๆ ในพื้นที่จังหวัดนครราชสีมา

.
ในการนี้ พ.ต.พงษ์เพชร มุ่งค้ำกลาง หัวหน้าชุดครูฝึกที่ 3 พร้อมด้วยคณะชุดครูฝึก ผู้กำกับนักศึกษาวิชาทหารร่วมสถานศึกษา และ ผู้เข้ารับการฝึกภาคปกติ ชั้นปีที่ 1 – 3 จำนวน 265 คน เข้าร่วมพิธี โดยปฏิบัติตามมาตรการเฝ้าระวังเชื้อไวรัสโคโรนา 2019 (COVID-19) ตามมาตรการของมหาวิทยาลัย และ ศบค. กระทรวงสาธารณสุข อย่างเคร่งครัด