อธิการบดี มทส. มอบนโยบาย No Gift Policy ปี 2566 แก่ผู้บริหาร พนักงานทุกระดับ

รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) มอบนโยบาย No Gift Policy ปี 2566 แก่คณะผู้บริหาร และพนักงานมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

“มทส. เป็นหน่วยงานที่ดำเนินการตามหลักธรรมาภิบาล เพื่อเสริมสร้างวัฒนธรรมซื่อสัตย์สุจริตให้ผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้างของมหาวิทยาลัย ซึ่งได้รณรงค์และดำเนินการตามนโยบาย ไม่รับ – ไม่ให้ ของขวัญ รวมถึงผลประโยชน์และสิ่งมีค่าใด ๆ ในทุกเทศกาล มาอย่างต่อเนื่องตั้งแต่ปี 2561 สำหรับในปี 2566 มหาวิทยาลัยได้กำหนดนโยบายไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ (No Gift Policy) โดยให้ผู้บริหาร พนักงาน และลูกจ้างถือปฏิบัติอย่างเคร่งครัดว่าจะไม่รับของขวัญและของกำนัลทุกชนิดจากการปฏิบัติหน้าที่ ที่จะส่งผลให้เกิดการทุจริตหรือประพฤติมิชอบ ซึ่งสอดคล้องกับประกาศนโยบาย No Gift Policy ของมหาวิทยาลัย และแนวนโยบายของรัฐบาล ตามประกาศคณะกรรมการป้องกันและปราบปรามการทุจริตแห่งชาติ"

------------------------------