ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ตรวจเยี่ยมสนามสอบ A-Level 4 จังหวัด

ศูนย์สอบมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ได้รับมอบหมายจาก ที่ประชุมอธิการบดีแห่งประเทศไทย (ทปอ.) ให้เป็นศูนย์สอบฯ ดำเนินการจัดสอบ A-Level ประจำปีการศึกษา 2567 ระหว่างวันที่ 16-18 มีนาคม 2567 โดยรับผิดชอบการสอบในเขตจังหวัดนครราชสีมา ชัยภูมิ บุรีรัมย์ และ สุรินทร์ มีจำนวนโรงเรียนที่เป็นสนามสอบ จำนวน 6 โรงเรียน ได้แก่ สนามสอบโรงเรียนราชสีมาวิทยาลัย โรงเรียนสุรนารีวิทยา โรงเรียนบุญวัฒนา โรงเรียนชัยภูมิภักดีชุมพล โรงเรียนบุรีรัมย์พิทยาคม และโรงเรียนสุรวิทยาคาร ซึ่งมีผู้สมัครสอบรวมทั้งสิ้น 69,809 คน-วิชา ในการนี้ รศ. ดร. ยุพาพร รักสกุลพิวัฒน์ รองอธิการบดีฝ่ายวิชาการและประกันคุณภาพ เป็นประธานศูนย์สอบฯ ผศ. ดร.ประพัฒน์ เป็นตามวา ผู้อำนวยการศูนย์บริการการศึกษา รองประธานศูนย์สอบฯ ได้ออกตรวจเยี่ยมสนามสอบทั้ง 4 จังหวัด