ร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬา มทส. ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย นนทรีเกมส์ 2567

ร่วมส่งกำลังใจเชียร์นักกีฬา มทส. ในการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัย "นนทรีเกมส์ 2567"

วันนี้ (24 มกราคม 2567) รศ. ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ นำคณะนักกีฬา เจ้าหน้าที่ ผู้จัดการทีม ผู้ฝึกสอน และผู้ช่วยผู้ฝึกสอน เข้ารับฟังโอวาทและคำอวยพร จาก รศ. ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เพื่อเป็นขวัญและกำลังใจแก่ คณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่ มทส. ในโอกาสเข้าร่วมการแข่งขันกีฬามหาวิทยาลัยแห่งประเทศไทย ครั้งที่ 49 "นนทรีเกมส์ 2567" รอบมหกรรม ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร

ทั้งนี้ มทส. ได้ส่งนักกีฬาเข้าร่วมแข่งขันจำนวน 17 ชนิดกีฬา ประกอบด้วย กีฬาบาสเกตบอล ประเภททีมชาย และประเภททีมหญิง เซปักตะกร้อประเภททีมชาย กรีฑา ว่ายน้ำ แบดมินตัน เทเบิลเทนนิส มวยสากลสมัครเล่น อีสปอร์ต จานร่อน เรือพาย เอเม็ท ครอสเวิร์ด หมากกระดาน ยิงปืน เทนนิส ยูยิสสู และดาบไทย โดยมีคณะนักกีฬาและเจ้าหน้าที่เดินทางเข้าร่วมการแข่งขันในรอบมหกรรมมีทั้งสิ้น 213 คน ประกอบด้วย นักกีฬา จำนวน 161 คน และเจ้าหน้าที่ทีม จำนวน 56 คน โดยจะทำการแข่งขันในระหว่างวันที่ 27 มกราคม - 5 กุมภาพันธ์ 2567 ณ มหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ วิทยาเขตกำแพงแสน จังหวัดนครปฐม

------------------