พิธีแสดงความอาลัยต่อการถึงแก่ อนิจกรรม ของศาสตราจารย์ ดร. วิจิตร ศรีสอ้าน อธิการบดีผู้ก่อตั้ง และนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (3 ตุลาคม 2566)

วันนี้ (3 ตุลาคม 2566) รศ. ดร.พีระพงษ์ อุฑารสกุล  รองอธิการบดีฝ่ายยุทธศาสตร์และงบประมาณ เป็นประธานในพิธีแสดงความอาลัยต่อการถึงแก่ อนิจกรรม ของศาสตราจารย์ ดร. วิจิตร ศรีสอ้าน อธิการบดีผู้ก่อตั้ง และนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ปูชนียบุคคลด้านการศึกษา ผู้เป็นต้นแบบอันดีงาม และมีคุณูปการอันยิ่งใหญ่ต่อ มทส. และวงการอุดมศึกษาของไทย. โดยในวันนี้ คณะผู้บริหาร พนักงาน และนักศึกษาร่วมวางดอกไม้และลงนามไว้อาลัย ณ โถงชั้น 1 อาคารบริหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

ทั้งนี้ ประชาคม มทส. และหน่วยงานต่าง ๆ ในจังหวัดนครราชสีมาสามารถนำดอกไม้มาร่วมแสดงความอาลัยได้ ระหว่างวันที่ 3 - 8 ตุลาคม 2566

--------------------------