อวยพรปีใหม่ พ.ศ. 2565 อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

อวยพรปีใหม่ พ.ศ. 2565
รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา

“สวัสดีท่านผู้บริหาร คณาจารย์ เพื่อนร่วมงาน และนักศึกษาทุกคน ในวาระดิถีขึ้นปีใหม่ 2565 ผมขออาราธนาคุณพระศรีรัตนตรัย และสิ่งศักดิ์สิทธิ์ทั้งหลายในสากลโลก ขอดลบันดาลให้ท่านและทุกคนในครอบครัวของท่าน มีความสุข ความเจริญ มีสุขภาพร่างกายที่แข็งแรง ปราศจากโรคภัยและอันตรายทั้งปวง ขอให้ทุกท่านมีโชคลาภ ร่ำรวยเงินทอง คิดหวังสิ่งใดก็ขอให้สมหวัง ดังที่ปรารถนาไว้ทุกประการ สวัสดีปีใหม่ทุกท่านครับ”