วันนี้ (7 พฤศจิกายน 2566) มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) ร่วมกับ ศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 21 จัดพิธีไหว้ครูของนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1 - 5 ศูนย์ฝึกมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประจำปีการศึกษา 2566 โดยมี รองศาสตราจารย์ ดร.อติชาต วงศ์กอบลาภ รองอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ ผู้ช่วยศาสตราจารย์ ดร.เกียรติศักดิ์ บัตรสูงเนิน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ พันเอก สาธิต อุ่นกาย รองผู้บัญชาการ มณฑลทหารบกที่ 21 พร้อมด้วยคณะผู้บริหาร ชุดครูฝึก และนักศึกษาวิชาทหารกว่า 1,700 คน จากสถานศึกษาวิชาทหารร่วมศูนย์ฝึก 41 แห่ง ร่วมในพิธี ณ อาคารเฉลิมพระเกียรติ 80 พรรษา มทส.

ในการนี้ ได้มีการประชุมรายงานการดำเนินงานการฝึกสอนและฝึกปฏิบัติวิชาทหาร ของศูนย์ฝึกมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ณ ห้องประชุมสารนิเทศ อาคารบริหาร มทส. อีกด้วย

---------------