สัมภาษณ์ รอบที่ 1 Portfolio ปีการศึกษา 2567
.
มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) จัดกิจกรรมสัมภาษณ์ผู้ผ่านการคัดเลือกเข้าศึกษาระดับปริญญาตรี ปีการศึกษา 2567 รอบที่ 1 Portfolio ในกลุ่มสาขาวิชาวิศวกรรมศาสตร์ วิทยาศาสตร์ ศาสตร์และศิลป์ดิจิทัลเทคโนโลยีการเกษตร เทคโนโลยีสังคม และสาธารณสุขศาสตร์ พร้อมจัดประชุมนักเรียนและผู้ปกครอง เพื่อให้ข้อมูลเกี่ยวกับสาขาวิชาต่าง ๆ รวมถึงนำชมห้องปฏิบัติการ หอพักนักศึกษา และบรรยากาศโดยรอบมหาวิทยาลัย โดยมีนักเรียนเข้ารับการสัมภาษณ์กว่า 3,000 คน เมื่อวันที่ 14 ตุลาคม 2566

------------------