การประชุมสถานศึกษาร่วมศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ในการฝึกภาคปกติของนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-5 ประจำปีการศึกษา 2566

มทส. ศูนย์ฝึกย่อยนักศึกษาวิชาทหาร ปีการศึกษา 2566

วันที่ 11 ตุลาคม 2566  ณ ห้องสารนิเทศ อาคารบริหาร มทส.  ผศ. ดร.เกียรติศักดิ์ บัตรสูงเนิน ผู้ช่วยอธิการบดีฝ่ายพัฒนานักศึกษาและศิษย์เก่าสัมพันธ์ มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) พร้อมด้วยคณะผู้บริหารงานวินัยนักศึกษาและการทหาร ส่วนกิจการนักศึกษา มทส. ร่วมให้การต้อนรับ พันเอก ทายาท แสงเพ็ชร ผู้บังคับศูนย์การฝึกนักศึกษาวิชาทหาร มณฑลทหารบกที่ 21 ในโอกาสเดินทางเป็นประธาน การประชุมสถานศึกษาร่วมศูนย์ฝึกนักศึกษาวิชาทหาร ณ ศูนย์ฝึกมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ซึ่งเป็นศูนย์ฝึกย่อยในการฝึกภาคปกติของนักศึกษาวิชาทหาร ชั้นปีที่ 1-5 ประจำปีการศึกษา 2566 ซึ่งจะมีขึ้นระหว่างวันที่ 3 – 12 พฤศจิกายน 2566

ในโอกาสนี้ ที่ประชุมได้ร่วมแสดงความอาลัยต่อการถึงแก่อนิจกรรม ศาสตราจารย์ ดร.วิจิตร ศรีสอ้าน อดีตรัฐมนตรีว่าการกระทรวงศึกษาธิการ อธิการบดีผู้ก่อตั้งและนายกสภามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ผู้มีคุณูปการยิ่งในฐานะผู้ก่อตั้งกรมนักศึกษาวิชาทหาร มหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี เมื่อปี พ.ศ. 2539