พิธี กล่าวคำปฏิญาณตนต่อหน้าพระบรมรูปสมเด็จพระราชบิดา และประดับป้ายชื่อรับเข้าศึกษาวิชาชีพของนักศึกษาแพทย์ ประจำปีการศึกษา 2566

วันที่ 29 กันยายน 2566 ณ ห้องสุรนารี สุรสัมมนาคาร มทส. รศ.นพ.สุธรรม ปิ่นเจริญ คณบดีสำนักวิชาแพทยศาสตร์ มทส. เป็นประธานในพิธี “กล่าวคำปฏิญาณตนต่อหน้าพระบรมรูปสมเด็จพระราชบิดา ของนักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 1-3 และประดับป้ายชื่อรับเข้าศึกษาวิชาชีพของนักศึกษาแพทย์ ประจำปีการศึกษา 2566 “ แก่นักศึกษาแพทย์ชั้นปีที่ 2

ในโอกาสนี้ ได้ทำการมอบโล่เกียรติคุณด้านคุณธรรม จริยธรรม จากแพทยสภา ประจำปีการศึกษา 2565 ให้แก่ อ.นพ.สุวิทยา เธียรประธาน รักษาการแทนหัวหน้าสาขาวิชาออร์โธปิดิกส์ และ นพ.วิชญ์ภาส ชาคริตานนท์ แพทย์เพิ่มพูนทักษะโรงพยาบาลมหาราชนครราชสีมา

---------------