มทส. จัดกิจกรรมการบรรยายพิเศษให้แก่คณาจารย์และบุคลากร เรื่อง SDGs & University Do or Die

วันนี้ (7 เมษายน 2565) อาจารย์ ดร.มัลลิกา  สังข์สนิท รองอธิการบดีฝ่ายพันธกิจสัมพันธ์ นวัตกรรม และความเป็นผู้ประกอบการ เป็นประธานในการเปิดกิจกรรมการบรรยายพิเศษให้แก่คณาจารย์และบุคลากร เรื่อง SDGs & University; Do or Die ผ่านทางโปแกรมการประชุมออนไลน์ Zoom Cloud Meeting ระหว่างเวลา 09.30 - 12.00 น. โดยได้รับเกียรติจาก คุณสุกิจ  อุทินทุ ผู้อำนวยการศูนย์ระดับภูมิภาคว่าด้วยปรัชญาของเศรษฐกิจพอเพียงเพื่อความยั่งยืนของซีมีโอ (SEAMEO SEPS)ผู้เชี่ยวชาญทางด้านการการพัฒนาอย่างยั่งยืน เป็นวิทยากรบรรยาย

กิจกรรมในครั้งนี้จัดขึ้นโดยมีวัตถุเพื่อสร้างความรู้ ความเข้าใจ และกระตุ้นให้ ผู้บริหาร คณาจารย์ และบุคลากร มหาวิทยาลัยได้ตระหนักและเห็นความสำคัญของการร่วมเป็นส่วนหนึ่งในการขับเคลื่อนมหาวิทยาลัยไปสู่การพัฒนาอย่างยั่งยืน ซึ่งจะช่วยเพิ่มโอกาสและศักยภาพการแข่งขันของมหาวิทยาลัยในระดับสากลได้