มทส. เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาสักการะอนุสรณ์สถานนางสาวบุญเหลือ

วันนี้ (4 มี.ค. 65) อาจารย์ ดร.มัลลิกา สังข์สนิท รองอธิการบดีฝ่ายพันกิจสัมพันธ์ นวัตกรรม และความเป็นผู้ประกอบการ ในฐานะผู้แทนมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) เข้าร่วมพิธีวางพวงมาลาสักการะอนุสรณ์สถานนางสาวบุญเหลือ ณ บริเวณอนุสรณ์สถานนางสาวบุญเหลือ โรงเรียนบุญเหลือวิทยานุสรณ์ ต.โคกสูง อ.เมือง จ.นครราชสีมา โดยมีนายสมเกียรติ วิริยะกุลนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราขสีมา เป็นประธานในพิธี ซึ่งพิธีดังกล่าวจัดขึ้นเพื่อระลึกถึงวีรกรรมของนางสาวบุญเหลือที่ได้ต่อสู้กับอริราชศัตรูจนทำให้จังหวัดนครราชสีมาพ้นจาการรุกรานของข้าศึก