ผู้แทน บัณฑิต มทส. ผู้สำเร็จการศึกษา รุ่นที่ 27 กราบลา คุณย่าโม และขอพรผู้ใหญ่ของจังหวัด หลังสำเร็จการศึกษาพร้อมรับใช้สังคม

ผู้แทน บัณฑิต มทส. ผู้สำเร็จการศึกษา รุ่นที่ 27 กราบลา “คุณย่าโม” และขอพรผู้ใหญ่ของจังหวัด หลังสำเร็จการศึกษาพร้อมรับใช้สังคม

รองศาสตราจารย์ ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดีมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี (มทส.) พร้อมด้วย คณะผู้บริหาร คณาจารย์ นำผู้แทนบัณฑิตผู้สำเร็จการศึกษามหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี ประจำปีการศึกษา 2565 เข้าร่วม “พิธีกราบสักการะอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี” (คุณย่าโม) และกราบลาขอพรผู้ใหญ่ในจังหวัดนครราชสีมา ประกอบด้วย นายสมเกียรติ วิริยะกุลนันท์ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครราชสีมา เมื่อวันที่ 22 ธันวาคม 2566 ณ ลานอนุสาวรีย์ท้าวสุรนารี  จังหวัดนครราชสีมา ตามประเพณีไทยอันดีงาม “ไปลา มาไหว้” ซึ่งชาวมหาวิทยาลัยได้ถือปฏิบัติมาอย่างต่อเนื่องนับแต่เปิดดำเนินการ  ในการบอกกล่าวในฐานะฝากตัวเป็นลูกหลานชาวจังหวัดนครราชสีมา  ก่อนจะเข้าร่วมในพิธีพระราชทานปริญญาบัตรเป็นบัณฑิตอย่างสมบูรณ์ก่อนออกรับใช้สังคมในวันที่ 23 – 24 ธันวาคม 2566 ตามลำดับต่อไป

------------------

ส่วนประชาสัมพันธ์ มทส.