มทส. เป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมสรีระสังขาร พระครูอนุวัตรชินวงศ์ (หลวงพ่อจอย ชินว์โส น.ธ.เอก พธ.ม. กิตติ์) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอโนนไทย และอดีตเจ้าอาวาสวัดโนนไทย พระเกจิอาจารย์ผู้มีคุณูปการอันสูงยิ่งต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี

เมื่อวันที่ 11 กรกฎาคม 2566 รศ.ดร.อนันต์ ทองระอา อธิการบดี มทส. นำคณะผู้บริหาร บุคลากร และนักศึกษา เดินทางเข้าร่วมเป็นเจ้าภาพพิธีบำเพ็ญกุศลสวดพระอภิธรรมสรีระสังขาร พระครูอนุวัตรชินวงศ์ (หลวงพ่อจอย ชินว์โส น.ธ.เอก พธ.ม. กิตติ์) อดีตที่ปรึกษาเจ้าคณะอำเภอโนนไทย และอดีตเจ้าอาวาสวัดโนนไทย พระเกจิอาจารย์ผู้มีคุณูปการอันสูงยิ่งต่อมหาวิทยาลัยเทคโนโลยีสุรนารี โอกาสนี้ มหาวิทยาลัยร่วมจัดตั้งโรงทานอาหารและเครื่องดื่ม โรงพยาบาล มทส. จัดตั้งหน่วยบริการสุขภาพเบื้องต้นแก่ประชาชนผู้เข้าร่วมงาน  ณ วัดโนนไทย ต.โนนไทย อ.โนนไทย จ.นครราชสีมา

----------------------